กติกา เกมไฮโล เกมรวมแต้มลูกเต๋า 3 ลูก

วันนี้มีโอกาส จะได้มาอธิบายเรื่องที่เกี่ยวกับ เกมไฮโล ออนไลน์ เกมที่กำลังได้รับความนิยม และมาแรงในขณะนี้ ว่ามีรูปแบบการเล่น การเดิมพันอย่างไร พร้อมทั้งอัตราการจ่ายที่สูงไม่เหมือนใคร ซึ่งจะมาแนะนำพร้อมขั้นตอนการวางเดิมพันจริง เพื่อให้นักเล่นได้ทราบ ส่วนเนื้อหาจะเป็นอย่างไรให้ติดตามกันได้แล้ว 

การทำความรู้จัก เกมไฮโล ออนไลน์

เกมไฮโล

เกมไฮโล เป็นเกมการพนันที่สามารถเล่นได้ทั้งทางระบบออนไลน์ และเกมพื้นบ้าน เป็นเกมการเล่นเพื่อทายแต้มลูกเต๋า 3 ลูกรวมกัน สำหรับวันนี้สามารถที่จะเล่นทางระบบออนไลน์ตามเว็บต่าง ๆ ได้แล้ว มีวิธีกาเล่นที่หลากหลาย เล่นได้สนุกและไม่ยาก แต่ได้เงินจริง มีการเลือกวางเดิมพันได้อย่างมากมาย การวางเดิมพันแต่ละรอบจะใช้เวลาไม่นาน เพียงประมาณ 20 วินาที เท่านั้น ด้วยงบที่ไม่มาก เล่นได้ทุกคนไม่จำกัด ตามแต่ความถนัดของผู้เล่น เมื่อจ้ามือแสดงผลลัพธ์ว่าใครชนะก็จะได้รับเงินตามที่กติกากำหนดไว้ทันที 

เกมไฮโล

วิธีเล่นเกมไฮโล ออนไลน์

เมื่อเกมเริ่มก็จะมีการวางเดิมพัน ซึ่งจะเป็นการกำหนดเวลาไว้ประมาณ 20 วินาที ซึ่งผู้เล่นจะต้องวางเดิมพันให้ทัน หลังจากนั้น ก็จะไม่สามารถวางเดิมพันได้ ถ้าต้องการเล่นก็ต้องไปเล่นในรอบถัดไป เมื่อหมดเวลาการวางเดิมพัน ดีลเลอร์จะกดปุ่มเพื่อเริ่มเขย่าลูกเต๋าในครอบแก้ว เมื่อการเขย่าลูกเต๋าเสร็จสิ้น ก็จะเปิดครอบแก้วให้ผู้เล่นได้เห็นแต้มของลูกเต๋าทั้ง 3 เพื่อเป็นการตัดสินการแพ้ชนะ ในการเดิมพัน หากลูกเต๋าที่ออกมาในรอบนั้นอยู่ในลักษณะไม่ตั้งตรง หรือมีการเอียง หรือซ้อนกันอยู่ จะถือว่าการเขย่าในรอบนั้นโมฆะไม่มีการตัดสิน ดีลเลอร์จะต้องเขย่าใหม่อีกครั้งหนึ่ง และจะนำผลในรอบใหม่มาเป็นเกณฑ์ในการตัดสินต่อไป

รูปแบบการเดิมพัน และอัตราการจ่าย

เกมไฮโล

เกมไฮโล เป็นเกมออนไลน์ ที่มีรูปแบบการวางเดิมพัน และอัตราการจ่าย ดังนี้

1. เป็นการทายแต้มลูกเต๋า 3 ลูกที่ง่ายที่สุด มีการเล่นกันมากที่สุด เพียงแค่ทายว่า 1 ในลูกเต๋า 3 ลูกจะออกมาเป็นแต้มอะไร และจะตรงกับที่เราได้ทายหรือวางเดิมพันไว้หรือไม่ หากทายถูกเพียง 1 ลูกก็จะได้รับเงินในอัตราการจ่าย 1 เท่า หากถูก 2 ลูกก็จะได้รับ 2 เท่า และถ้าถูกหมดทั้ง 3 ลูกก็จะได้รับ 3 เท่า เป็นต้น 

2. ทายสูง/ต่ำ เป็นการทายแต้มรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ว่าจะออกมาเป็นแต้มที่เท่าไหร่ สูง หรือต่ำ โดยแต้มต่ำเป็นผลรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 จะต้องอยู่ระหว่าง 4-10 แต้ม และแต้มสูงจะต้องอยู่ระหว่าง 11-17 แต้ม มีอัตราการจ่ายที่ 1/1

สำหรับช่องทางของการติดตามเกี่ยวกับ ข่าวสารบาคาร่าออนไลน์ ที่เป็นแหล่งรวบรวมบริการเกมเดิมพันนิยมมาก ๆ